Switch Technology

Các công trình Smarthome chuyên nghiệp

info@switch.vn
+84-94200-2323
JUNG Smart Home
Giải pháp Nhà thông minh Smart Home Jung cao cấp made in Germany
Liên hệ

Jung Smart Home – Nhà thông minh

Được thành lập năm 1912 tại Schalksmühle, Germany. Jung  là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới chuyên cung cấp các giải pháp nhà thông minh,  sản phẩm công tắc thông minh, công tắc cao cấp, ổ cắm và các phụ kiện cho các công trình Biệt thự, khách sạn cao cấp, chung cư cao cấp trên toàn thế giới.

Switch  chuyên cung cấp và tích hợp các giải pháp Nhà thông minh – Điện thông minh Jung Smarthome và dòng công tắc cao cấp của Jung với hệ thống điều khiển nhà thông minh KNX của Eelectron hoặc Siemens cho các công trình biệt thự cao cấp, khách sạn tại Việt Nam.

Xem chi tiết các công trình sử dụng sản phẩm cao cấp Jung tại:

https://www.jung.de/4019/impulse/referenzobjekte/

Design & Made in Germany

Jung nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm công tắc nhà thông minh được thiết kế tinh xảo sử dụng các loại vật liệu cao cấp.

Các công tắc được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Đức bằng các thiết bị máy móc hiện đại dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của các chuyên gia tại Đức.

Các công tắc thông minh Jung được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình Building, khách sạn, biệt thự cao cấp trên toàn Châu Âu và Thế Giới.

Mời bạn xem quy trình sản xuất các sản phẩm Jung qua Video dưới đây.

Công tắc Jung Smart Home

Các công tắc thông minh của Jung – Smart Home được sử dụng trong các khách sạn hạng sang, biệt thự cao cấp trên toàn thế giới.

Switch cung cấp các sản phẩm công tắc Jung – Smart Home cùng với hệ thống điện thông minh Eelectron cho nhiều công trình biệt thự cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Đa dạng tính năng & sử dụng vật liệu cao cấp

Các sản phẩm công tắc nhà thông minh Jung – Smart Home tích hợp trong giải pháp nhà thông minh cho phép điều khiển toàn bộ các tính năng như: điều khiển chiếu sáng thông minh, rèm, hệ thống điều hòa trung tâm, điều khiển hệ thống âm thanh cũng như các kịch bản thông minh…

Việc tùy biến dễ dàng cho phép in các icon, nhãn lên sản phẩm mang lại sự thuận tiện và thân thiện người dùng trong quá trình sử dụng các sản phẩm

Hình ảnh thực tế sản phẩm

Hình ảnh thực tế các sản phẩm Nhà thông minh Jung – Smart Home được sử dụng trong các công trình biệt thự cao cấp, khách sạn hạng sang được sử dụng trong các công trình: Smart Home, Intelligent Building và Smart Hotel.