Switch Technology

Các công trình Smarthome chuyên nghiệp

info@switch.vn
+84-94200-2323

Liên hệ Hotline: 0942-00-23-23

Follow Us:

Smarthome Technology
Điện thông minh Châu Âu - KNX
Xem chi tiết

KNX – Điện thông minh Châu Âu

KNX là công nghệ Smart Home – Nhà thông minh hay còn gọi là Điện thông minh – được thành lập và phát triển bởi hiệp hội các công ty điện, tự động hóa hàng đầu Châu Âu như: Siemens – Germany, Jung – Germany, Eelectron – Italy, Schneider – France… Tất cả các sản phẩm chuẩn KNX đều được sản xuất tại Châu Âu.

Vì cùng tiêu chuẩn KNX nên các thiết bị của nhiều hãng có thể kết hợp với nhau trong cùng một hệ thống tạo nên giải pháp hoàn hảo cho các công trình như: Sân bay, khách sạn hạng sang, tòa nhà building, biệt thự cao cấp, chung cư cao tầng.

Hệ thống điều khiển Nhà thông minh KNX  cho phép điều khiển xuyên suốt toàn bộ các tính năng của ngôi nhà thông minh như: Chiếu sáng, cổng tự động, rèm tự động, camera giám sát, hệ thống an ninh báo trộm & báo cháy, âm thanh, video, điều hòa trung tâm, intercom…

Các kịch bản điều khiển như: tiếp khách, good night, home, away…được thiết lập dễ

dàng từ công tắc thông minh gắn tường hoặc ứng dụng trên Smartphone/Tablet.

Các kịch bản điều khiển giải pháp chiếu sáng thông minh tự động hoặc theo thời gian (timer) giúp tiết kiệm điện năng và chi phí vận hành ngôi nhà.

Vì sao chọn Giải Pháp Smart Home KNX?

Sản xuất tại Châu Âu - Made in Euro

Tất cả các sản phẩm Nhà thông minh - Smart Home theo chuẩn KNX đều được sản xuất tại Châu Âu theo tiêu chuẩn được giám sát chặt chẽ từ hiệp hội KNX.

Được thành lập bởi hiệp hội danh tiếng

KNX là giải pháp Nhà thông minh chuyên nghiệp cao cấp được thành lập bởi các thương hiệu điện, tự động hóa danh tiếng nhất Châu Âu và Thế giới như: Siemens, Schneider, ABB, Jung, Eelectron

Giải pháp duy nhất được chuẩn hóa

KNX là giải pháp nhà thông minh/điện thông minh duy nhất được chuẩn hóa trên toàn thế giới. Do vậy KNX được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong mọi loại công trình lớn đến nhỏ.

Sản phẩm đa dạng

Có hơn 500 các nhà sản xuất thiết bị điện thông minh theo tiêu chuẩn KNX tại Châu Âu. Vì vậy khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn các sản phẩm mà không bị giới hạn bởi một hãng nào đó.

Chất lượng đã được kiểm chứng

KNX được sử dụng để điều khiển 70% các công trình Building tại Châu Âu và Thế Giới. Một số công trình nổi tiếng bao gồm: Sân bay Heathrow (UK), trụ sở Nato...

Đèn chiếu sáng

Kịch bản điều khiển chiếu sáng thông min, điều khiển thông qua ứng dụng nhà thông minh trên iPhone/iPad.

Rèm & Cửa cuốn

Quản lý và điều khiển thông minh các thiết bị Rèm và các thiết bị Motor cổng tự động.

An ninh & Camera

Tích hợp giám sát hệ thống Camera, hệ thống an ninh báo trộm & báo cháy thông qua ứng dụng Nhà thông minh duy nhất trên iPhone/iPad.

Music & Audio

Tích hợp hệ thống âm thanh đa vùng, multi-room music trong các kịch bản nhà thông minh, điều khiển thông qua công tắc thông minh.

Điều hòa trung tâm

Điều khiển thông minh hoàn toàn hệ thống điều hòa trung tâm tích hợp trong ứng dụng nhà thông minh, tiết kiệm điện năng sử dụng.

Kiểm soát ra vào

Kiểm soát ra vào, khóa cổng & cửa thông qua hệ thống khóa điện tử hoặc vân tay tích hợp trong ứng dụng nhà thông minh.

Bơm & Tưới vườn

Tưới vườn tự động được tích hợp dễ dàng trong ứng dụng nhà thông minh. Bật bơm điều khiển tưới tiêu, bơm bể bơi, hồ cá, van tưới tiêu…

Quản lý năng lượng

Quản lý và giám sát năng lượng, điện năng sử dụng hàng tháng được tích hợp thông qua ứng dụng nhà thông minh…

Điều khiển qua ứng dụng iPhone/iPad/Android

Chỉ với một ứng dụng Nhà thông minh duy nhất trên iPhone/iPad/Android, bạn có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà một cách dễ dàng: chiếu sáng, camera giám sát, an ninh báo trộm & báo cháy, cổng tự động, rèm thông minh, điều hòa trung tâm, TV, Music…

Giao diện thân thiện dễ sử dụng

Giao diện ứng dụng nhà thông minh được các chuyên gia Châu Âu thiết kế thân thiện, trực quan và dễ sử dụng với tùy chọn nhiều loại ngôn ngữ.

Giám sát và điều khiển từ xa

Cho phép điều khiển toàn bộ ngôi nhà từ xa thông qua iPhone/iPad.

Một số hình ảnh thi công

Giải pháp điện thông minh Châu Âu - KNX

Tủ điện điều khiển thông minh

Công tắc thông minh

Giao diện ứng dụng điều khiển thông minh

Âm thanh đa vùng Sonos

Installation team