• Hiển thị theo:

Fortinet | Fortigate Firewalls | Switches | Access Points | VN’s No.1️⃣

Fortinet

Fortinet FortiGate Firewalls

Tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate sử dụng bộ xử lý bảo mật chuyên dụng và các dịch vụ bảo mật thông tin về mối đe dọa từ phòng thí nghiệm của FortiGuard để mang lại khả năng bảo vệ được xếp hạng hàng đầu và hiệu suất cao bao gồm cả lưu lượng được mã hóa. FortiGate giảm độ phức tạp bằng khả năng hiển thị tự động vào các ứng dụng, người dùng và mạng, đồng thời cung cấp xếp hạng bảo mật để áp dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất.

Fortinet FortiAP Access Points

Các yêu cầu về mạng LAN không dây (WLAN) dành cho doanh nghiệp nhỏ khá khác so với các yêu cầu trong khuôn viên trường và các chi nhánh phân tán. Điểm truy cập không dây FortiAP của Fortinet đáp ứng các nhu cầu cụ thể của mọi doanh nghiệp, được quản lý dễ dàng bằng thiết bị FortiGate UTM hoặc thông qua đám mây được lưu trữ.

Fortinet Switch

Dòng truy cập an toàn FortiSwitch mang lại khả năng bảo mật, hiệu suất và khả năng quản lý vượt trội. An toàn, đơn giản và có thể mở rộng, FortiSwitch là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp có ý thức về mối đe dọa thuộc mọi quy mô.

HỖ TRỢ BÁO GIÁ EMAIL
Không có sản phẩm nào phù hợp với tìm kiếm của bạn. Click vào đây nếu bạn cần trợ giúp

Tại sao nên mua Fortinet tại Switch.vn?

✓ Trả lời: Switch.vn nhà phân phối Fortinet chính hãng uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Switch.vn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ các hãng sản xuất uy tín nổi tiếng trên toàn thế giới như Cisco, Juniper, Aruba. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...

Fortinet có hỗ trợ bán buôn và dự án không?

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho Fortinet phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.

Sản phẩm Fortinet có phải chính hãng không?

✓ Trả lời: Sản phẩm Fortinet được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switch.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng

Switch.vn có phân phối Fortinet toàn quốc không?

✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Mua thiết bị Fortinet có hỗ trợ kỹ thuật không?

✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.