Thiết bị chuyển mạch Switch Ethernet công nghiệp của Cisco Industrial

Thiết bị chuyển mạch Switch Ethernet công nghiệp của Cisco Industrial

Bộ chuyển mạch Switch công nghiệp Cisco

Switch công nghiệp Cisco
IE-4010-4S24P $7,666 IE-4010-16S12P $7,620
IE-2000-8TC-G-B $2,000 IE-2000-4S-TS-G-L $1,302

Một dòng thiết bị mạng riêng biệt của Cisco là thiết bị chuyển mạch cho các ứng dụng công nghiệp. Theo quy định, các thiết bị theo hướng này được trang bị vỏ bảo vệ phần cứng của thiết bị khỏi ảnh hưởng của môi trường trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt và tại hiện trường. Một số dòng được xây dựng theo tiêu chuẩn kiến ​​trúc mở, với sự hỗ trợ cho các phiên bản công nghiệp đặc biệt của giao thức mạng.

Tính năng của thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp của Cisco

Các thiết bị chuyển mạch được sử dụng trong doanh nghiệp (cả trong cấu trúc thông tin và hiện trường, kết nối các thiết bị công nghiệp) phải đáp ứng các yêu cầu đặc biệt: độ tin cậy, an toàn và tốc độ. Cisco sản xuất một số dòng thiết bị chuyển mạch này, cung cấp nhiều lựa chọn và cấu hình linh hoạt cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Để tăng độ tin cậy, khả năng tương thích và giảm sự gián đoạn không có kế hoạch trong công việc của thiết bị chuyển mạch công nghiệp Cisco, các yếu tố sau được sử dụng: thiết kế kiểu tăng cường, dự phòng, hỗ trợ các giao thức công nghệ.

Các dòng switch công nghiệp của Cisco Industrial

IE3200: Tám bộ chuyển mạch switch PoE / PoE + Hệ số hình thức đường sắt DIN công nghiệp không sửa đổi.
IE3300: bộ chuyển mạch switch đường sắt DIN mô-đun hỗ trợ lên đến 26 cổng.
IE3400: Bộ chuyển mạch DIN Rail Modular nâng cao – Lên đến 26 cổng, giao thức công nghiệp tiên tiến và bảo mật nâng cao.
IE4000: lên đến 20 cổng GbE. các kênh đồng, quang, PoE và PoE plus. Hệ số dạng đường ray DIN. các giao thức công nghiệp được hỗ trợ.
IE4010: lên đến 28 cổng GbE. cấp nguồn cho thiết bị 24 PoE hoặc 12 thiết bị PoE +. các giao thức công nghiệp được hỗ trợ.
IE5000: bốn cổng quang 10 GbE. 12 cổng quang GbE và 12 cổng đồng RJ-45. giao thức công nghiệp.
IE1000: 5 đến 10 cổng Ethernet kênh trung kế đồng 100 Mbit / s hoặc GbE quang. kiểm soát dễ dàng và tải siêu nhanh.
IE2000: Các cấu hình cố định trong một hệ số dạng nhỏ. lên đến 16 cổng 100 Megabit mỗi giây. hai cổng trung kế 100 Megabit / giây hoặc GbE.
IE3000: Lên đến tám cổng 100 Megabit mỗi giây hoặc hai cổng GbE trên thiết bị cơ sở. lên đến 26 cổng Ethernet khi sử dụng mô-đun mở rộng.

HỖ TRỢ BÁO GIÁ EMAIL

Tại sao nên mua Cisco Industrial tại Switch.vn?

✓ Trả lời: Switch.vn nhà phân phối Cisco Industrial chính hãng uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Switch.vn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ các hãng sản xuất uy tín nổi tiếng trên toàn thế giới như Cisco, Juniper, Aruba. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...

Cisco Industrial có hỗ trợ bán buôn và dự án không?

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho Cisco Industrial phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.

Sản phẩm Cisco Industrial có phải chính hãng không?

✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco Industrial được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switch.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng

Switch.vn có phân phối Cisco Industrial toàn quốc không?

✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Mua thiết bị Cisco Industrial có hỗ trợ kỹ thuật không?

✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.