Thiết bị chuyển mạch Switch mạng Cisco Business 110 Series

Khả năng chi trả và hiệu suất: Xây dựng một mạng nhanh chóng, linh hoạt với thiết bị chuyển mạch không được quản lý của Cisco Business 110 Series. Các thiết bị chuyển mạch entry-level, plug-and-play, giá cả phải chăng này cung cấp switch mạng access Gigabit Ethernet với các tính năng như switch cấp nguồn qua Ethernet (PoE), hiệu quả năng lượng và ưu tiên lưu lượng để chuyển đổi kỹ thuật số liền mạch.

Bộ chuyển mạch Switch mạng Cisco Business 110 series

Cisco Business CBS110 series
CBS110-8T-D-EU $ $
CBS110-16T-EU $ CBS110-24T-EU $
CBS110-16FP-EU $ CBS110-24PP-EU $
HỖ TRỢ BÁO GIÁ EMAIL

Tại sao nên mua Cisco CBS110 tại Switch.vn?

✓ Trả lời: Switch.vn nhà phân phối Cisco CBS110 chính hãng uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Switch.vn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ các hãng sản xuất uy tín nổi tiếng trên toàn thế giới như Cisco, Juniper, Aruba. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...

Cisco CBS110 có hỗ trợ bán buôn và dự án không?

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho Cisco CBS110 phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.

Sản phẩm Cisco CBS110 có phải chính hãng không?

✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco CBS110 được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switch.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng

Switch.vn có phân phối Cisco CBS110 toàn quốc không?

✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Mua thiết bị Cisco CBS110 có hỗ trợ kỹ thuật không?

✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.