Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Nexus

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Nexus

Thiết bị chuyển mạch trung tâm dữ liệu của Cisco có khả năng mở rộng, mạnh mẽ, có bảo mật tích hợp, phân tích thời gian thực phong phú, điều chỉnh tốc độ cổng, lợi thế về chi phí và tuân thủ Quy mô đám mây. Tất cả các mô hình đều được tích hợp và tự động hóa cao để làm việc với phần mềm và mô-đun từ các nhà sản xuất khác bằng cách sử dụng API mở.

Bộ chuyển mạch Switch Cisco Nexus 9300 series

Cisco Nexus 9300
N9K-C93180YC-EX-24 $ N9K-C93180YC-FX $
N9K-C93180YC-EX $ $

Bộ chuyển mạch Switch Cisco Nexus 3000 N3K series

Cisco Nexus 3000
N3K-C3172TQ-XL $ N3K-C3172TQ-10GT $
N3K-C31108TC-V $ $

Mô tả bộ chuyển mạch trung tâm dữ liệu Nexus của Cisco

Khả năng mở rộng chưa từng có và hiệu suất cao của thiết bị chuyển mạch Cisco được hỗ trợ bởi các cơ chế bảo mật tích hợp, phân tích chi tiết và tự động hóa các hoạt động. Với khả năng hiển thị theo thời gian thực và thông tin chi tiết hữu ích, các thiết bị chuyển mạch giúp cải thiện bảo mật tổng thể của trung tâm dữ liệu của bạn. Trong quá trình vận hành, liên tục có giám sát và kiểm soát việc tuân thủ các chính sách được áp dụng.

Các giải pháp chính của dòng Cisco Nexus

Cisco Nexus 9000 Series. Các mô hình trong dòng cung cấp hiệu suất và mật độ cao, độ trễ thấp và hiệu quả đặc biệt, đồng thời có nhiều kích thước. Công việc được thực hiện bằng phần mềm Cisco NX-OS hoặc Cisco ACI. Đồng thời hỗ trợ công nghệ tiên tiến Cloud Scale ASIC.

Cisco Nexus 7000 Series. Mẫu thiết bị chuyển mạch này cung cấp đầy đủ các tính năng NX-OS và các công cụ có thể lập trình nguồn mở để triển khai phần mềm. Các thiết bị chuyển mạch có khả năng kết nối cao cho 10, 40 và 100 Gb Ethernet và có khả năng lập trình cao với phân tích hiệu suất liên tục.

Cisco Nexus 5000 Series Các mẫu thiết bị chuyển mạch 5000 series là Lớp 2 và Lớp 3, hoạt động trong môi trường ToR mật độ cao và cung cấp kết nối Ethernet 10 hoặc 40 Gb / s với hỗ trợ VXLAN. Việc mở rộng mạng lưới được thực hiện phù hợp với các chức năng của các mức được chỉ định.

Cisco Nexus 3000 Series. Dòng 3000 có độ trễ gói thấp và khả năng lập trình mật độ cao. Các mô hình này phù hợp nhất cho việc triển khai mạng cho mục đích chung, tính toán phức tạp và nhanh chóng, và giao dịch tần suất cao trong môi trường đám mây.

Cisco Nexus 2000. Các tính năng của dòng 2000 bao gồm mạng hỗ trợ Ethernet cho 100 Mb / giây, 1, 10 và 40 Gb / giây, hỗ trợ tích hợp nhiều kiến ​​trúc khác nhau và Cisco ACI, cung cấp giải pháp linh hoạt cho các cổng truy cập bổ sung vào trung tâm mạng xử lí dữ liệu.

HỖ TRỢ BÁO GIÁ EMAIL

Tại sao nên mua Cisco Nexus tại Switch.vn?

✓ Trả lời: Switch.vn nhà phân phối Cisco Nexus chính hãng uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Switch.vn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ các hãng sản xuất uy tín nổi tiếng trên toàn thế giới như Cisco, Juniper, Aruba. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...

Cisco Nexus có hỗ trợ bán buôn và dự án không?

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho Cisco Nexus phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.

Sản phẩm Cisco Nexus có phải chính hãng không?

✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco Nexus được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switch.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng

Switch.vn có phân phối Cisco Nexus toàn quốc không?

✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Mua thiết bị Cisco Nexus có hỗ trợ kỹ thuật không?

✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.