• Hiển thị theo:

Hikvision | IP Cameras | Switch POE & Accessories | VN’s No.1️⃣

Hikvision

Hikvision IP Cameras

Hikvision cung cấp nhiều loại sản phẩm IP bao gồm Đầu ghi video mạng (NVR), camera vòm PTZ, camera toàn cảnh, camera dành cho các ứng dụng đặc biệt cũng như nhiều loại thiết bị và phụ kiện truyền dẫn mạng. Được thiết kế với công nghệ tiên tiến và được sản xuất với chất lượng cao, Hikvision là điểm dừng chân lý tưởng để bạn xây dựng một hệ thống an ninh có thể đáp ứng các yêu cầu phức tạp và khắt khe nhất.

Hikvision  Switch PoE

Với các thiết bị chuyển mạch PoE dòng 3E của Hikvision làm xương sống, camera mạng của bạn có thể đi xa đến mức bạn cần – và thậm chí có thể còn hơn thế nữa!

HỖ TRỢ BÁO GIÁ EMAIL
Không có sản phẩm nào phù hợp với tìm kiếm của bạn. Click vào đây nếu bạn cần trợ giúp

Tại sao nên mua Hikvision tại Switch.vn?

✓ Trả lời: Switch.vn nhà phân phối Hikvision chính hãng uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Switch.vn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ các hãng sản xuất uy tín nổi tiếng trên toàn thế giới như Cisco, Juniper, Aruba. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...

Hikvision có hỗ trợ bán buôn và dự án không?

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho Hikvision phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.

Sản phẩm Hikvision có phải chính hãng không?

✓ Trả lời: Sản phẩm Hikvision được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switch.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng

Switch.vn có phân phối Hikvision toàn quốc không?

✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Mua thiết bị Hikvision có hỗ trợ kỹ thuật không?

✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.