• Hiển thị theo:

Ubiquiti

Ubiquiti Routers

Ubiquiti/UBNT cung cấp nhiều mẫu bộ định tuyến không dây, cho phép người dùng giải quyết mọi tác vụ – từ triển khai các điểm truy cập Wi-Fi trong phòng nhỏ đến triển khai mạng không dây trong doanh nghiệp.

Ubiquiti Switches

Dòng Switch Ubiquiti/UBNT có thể cung cấp hiệu suất mạnh mẽ và chuyển mạch thông minh cho các mạng có thể mở rộng.

Ubiquiti Wireless

Giải pháp mạng không dây Ubiquiti/UBNT cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau bao gồm Điểm truy cập Ubiquiti, bộ điều khiển không dây, ăng-ten và cầu nối không dây để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Ubiquiti Accessories

Ubiquiti cung cấp các phụ kiện nguồn phù hợp. Hãy chọn một nguồn điện vừa ý cho thiết bị Ubiquiti của bạn.

Ubiquiti Modules

Ubiquiti cung cấp nhiều mô-đun khác nhau để mọi người lựa chọn, bao gồm Fiber, SFP, POE, v.v. Hãy chọn sản phẩm phù hợp nhất cho thiết bị Ubiquiti của bạn.

HỖ TRỢ BÁO GIÁ EMAIL
Không có sản phẩm nào phù hợp với tìm kiếm của bạn. Click vào đây nếu bạn cần trợ giúp

Tại sao nên mua Ubiquiti tại Switch.vn?

✓ Trả lời: Switch.vn nhà phân phối Ubiquiti chính hãng uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Switch.vn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ các hãng sản xuất uy tín nổi tiếng trên toàn thế giới như Cisco, Juniper, Aruba. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...

Ubiquiti có hỗ trợ bán buôn và dự án không?

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho Ubiquiti phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.

Sản phẩm Ubiquiti có phải chính hãng không?

✓ Trả lời: Sản phẩm Ubiquiti được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switch.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng

Switch.vn có phân phối Ubiquiti toàn quốc không?

✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Mua thiết bị Ubiquiti có hỗ trợ kỹ thuật không?

✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.