• Hiển thị theo:

HPE | Servers | Storage | Networking | Accessories | VN’s No.1️⃣

HPE

HPE Switch

Bộ chuyển mạch mạng HPE hiệu suất cao cung cấp khả năng chuyển đổi linh hoạt, có thể mở rộng cho cơ sở và chi nhánh ưu tiên di động—từ biên đến lõi. Nhiều dòng sản phẩm khác nhau được cung cấp ở đây, bao gồm Dòng HPE Aruba OfficeConnect, Dòng 3810, Dòng 2930F, Dòng 2920, Dòng 2530

HPE Access Point

Cung cấp hiệu suất Wi-Fi nhanh, đáng tin cậy, tăng hiệu quả mạng và hỗ trợ nhu cầu mật độ IoT và di động ngày càng tăng trên mạng của bạn.

HPE Controller

Bộ điều khiển di động cung cấp khả năng tối ưu hóa mạng, dịch vụ IP và kiểm soát chính sách, đồng thời đơn giản hóa việc tích hợp nền tảng ứng dụng doanh nghiệp và bảo mật. Xem các Bộ điều khiển HPE hàng đầu:

HPE Transceiver

Bạn đang tìm kiếm một module quang nhanh, hiệu quả? Có nhiều modul HPE SFP+, SFP và QSFP+ hơn. Chọn module quang transceiver phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

HPE Accessories

HỖ TRỢ BÁO GIÁ EMAIL
Không có sản phẩm nào phù hợp với tìm kiếm của bạn. Click vào đây nếu bạn cần trợ giúp

Tại sao nên mua HPE tại Switch.vn?

✓ Trả lời: Switch.vn nhà phân phối HPE chính hãng uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Switch.vn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ các hãng sản xuất uy tín nổi tiếng trên toàn thế giới như Cisco, Juniper, Aruba. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...

HPE có hỗ trợ bán buôn và dự án không?

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho HPE phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.

Sản phẩm HPE có phải chính hãng không?

✓ Trả lời: Sản phẩm HPE được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switch.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng

Switch.vn có phân phối HPE toàn quốc không?

✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Mua thiết bị HPE có hỗ trợ kỹ thuật không?

✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.