• Hiển thị theo:

Huawei Enterprise Networks | Routers | Firewalls| Switches | Modules & Cards | VN’s No.1️⃣

huawei

Huawei Switches

Huawei Campus, CloudEngine và SMB Switch kết hợp kiến ​​trúc và thiết kế tiên tiến với độ tin cậy cấp nhà cung cấp dịch vụ để cung cấp mạng có tính sẵn sàng cao, hiệu suất cao cho các trung tâm dữ liệu, ISP và mạng CNTT doanh nghiệp quy mô lớn.

Huawei Firewalls

Các dịch vụ của Huawei Security bao gồm bảo mật thiết bị đầu cuối, mạng, đám mây và ứng dụng cũng như các dịch vụ quản lý bảo mật và bảo mật dành riêng cho các sản phẩm và giải pháp khác nhau. Phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa tốt hơn với các sản phẩm bảo mật và tường lửa của Huawei.

Huawei Routers

Bộ định tuyến Huawei mang đến khả năng kết nối trong cuộc sống cho doanh nghiệp nhỏ, các tập đoàn viễn thông khổng lồ, ISP và doanh nghiệp toàn cầu.

Huawei Storage

Các sản phẩm lưu trữ của Huawei đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau: Ứng dụng doanh nghiệp cấp cơ bản, tầm trung và cao cấp; Dữ liệu lớn; ứng dụng công nghiệp dọc; và các ứng dụng lưu trữ đám mây.

Huawei Servers

Huawei cung cấp nhiều loại máy chủ và linh kiện hiệu suất cao cho các trung tâm dữ liệu và mạng trong khuôn viên trường, được hỗ trợ bởi công nghệ bộ xử lý Intel® Xeon® đa lõi mới nhất.

Huawei WLAN Products

Huawei cung cấp đầy đủ các sản phẩm WLAN tương thích với tiêu chuẩn 802.11a/b/g/n/ac để thiết lập kết nối mạng không dây tốc độ cao, an toàn và đáng tin cậy cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, đáp ứng mọi nhu cầu không dây của bạn.

Huawei Video Conferencing

Các sản phẩm hội nghị truyền hình của Huawei có ứng dụng rộng rãi trong các ngành như y tế từ xa, giáo dục từ xa, chỉ huy từ xa và trong các tình huống đòi hỏi sự tương tác và cộng tác chuyên sâu.

Huawei Unified Communication

Giải pháp Truyền thông Doanh nghiệp của Huawei áp dụng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, cung cấp cho họ các dịch vụ văn phòng di động, video và cộng tác.

Huawei Modules & Cards

Huawei cung cấp đầy đủ các mô-đun và thẻ cho bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch và bảo mật tường lửa của Huawei, chẳng hạn như Thẻ giao diện RJ45, Thẻ giao diện SFP+, Thẻ giao diện SFP+, Thẻ giao diện ngăn xếp Ethernet, Mô-đun IPS, Mô-đun NGFW

HỖ TRỢ BÁO GIÁ EMAIL
Không có sản phẩm nào phù hợp với tìm kiếm của bạn. Click vào đây nếu bạn cần trợ giúp

Tại sao nên mua Huawei tại Switch.vn?

✓ Trả lời: Switch.vn nhà phân phối Huawei chính hãng uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Switch.vn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ các hãng sản xuất uy tín nổi tiếng trên toàn thế giới như Cisco, Juniper, Aruba. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...

Huawei có hỗ trợ bán buôn và dự án không?

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho Huawei phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.

Sản phẩm Huawei có phải chính hãng không?

✓ Trả lời: Sản phẩm Huawei được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switch.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng

Switch.vn có phân phối Huawei toàn quốc không?

✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Mua thiết bị Huawei có hỗ trợ kỹ thuật không?

✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.