• Hiển thị theo:

MikroTik | Routers | Wireless Access Points | Accessories | VN’s No.1️⃣

MikroTik

Giới thiệu về MikroTik

MikroTik là một công ty Latvia được thành lập vào năm 1996 để phát triển bộ định tuyến và hệ thống ISP không dây. MikroTik hiện cung cấp phần cứng và phần mềm để kết nối Internet ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Kinh nghiệm của chúng tôi trong việc sử dụng phần cứng PC tiêu chuẩn công nghiệp và hệ thống định tuyến hoàn chỉnh đã cho phép chúng tôi vào năm 1997 tạo ra hệ thống phần mềm RouterOS mang lại sự ổn định, khả năng kiểm soát và tính linh hoạt cao cho tất cả các loại giao diện dữ liệu và định tuyến. Năm 2002, chúng tôi quyết định sản xuất phần cứng của riêng mình và thương hiệu RouterBOARD ra đời.

MikroTik Routers

MikroTik Wireless Access Points

HỖ TRỢ BÁO GIÁ EMAIL
Không có sản phẩm nào phù hợp với tìm kiếm của bạn. Click vào đây nếu bạn cần trợ giúp

Tại sao nên mua MikroTik tại Switch.vn?

✓ Trả lời: Switch.vn nhà phân phối MikroTik chính hãng uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Switch.vn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ các hãng sản xuất uy tín nổi tiếng trên toàn thế giới như Cisco, Juniper, Aruba. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...

MikroTik có hỗ trợ bán buôn và dự án không?

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho MikroTik phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.

Sản phẩm MikroTik có phải chính hãng không?

✓ Trả lời: Sản phẩm MikroTik được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switch.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng

Switch.vn có phân phối MikroTik toàn quốc không?

✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Mua thiết bị MikroTik có hỗ trợ kỹ thuật không?

✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.