Juniper EX4600 | EX4600 Ethernet Switch

Dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet Juniper EX4600 cung cấp quy mô lớp trung tâm dữ liệu, tính sẵn sàng cao và hiệu suất cao cho việc triển khai phân phối trong khuôn viên trường. Juniper EX4600 cung cấp các cổng cố định 10 Gpbs và 10 Gpbs mô-đun và 40 Gbps, mang lại cho nó sự linh hoạt cũng được triển khai trong các triển khai tổng hợp nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu của trung tâm dữ liệu.

EX4600 được tích hợp, cung cấp và quản lý trong Kiến trúc đám mây Juniper Mist. Mist Wired Assurance mang lại trải nghiệm tốt hơn cho các thiết bị được kết nối thông qua các cấp dịch vụ và tự động hóa do AI hỗ trợ.

Có tới 72 cổng hệ số dạng nhỏ 10GbE tốc độ dây có thể cắm và cắm được cộng với bộ thu phát (SFP / SFP +) và lên đến 12 cổng bộ thu phát 40GbE quad SFP + (QSFP +) tốc độ dây trong một nền tảng một đơn vị rack (1U) nhỏ gọn , Juniper Networks EX4600 Ethernet Switch cung cấp 1,44 Tbps kết nối Lớp 2 và Lớp 3 với các thiết bị được nối mạng như bộ định tuyến an toàn, máy chủ và các thiết bị chuyển mạch khác.

Juniper EX4600 cung cấp 24 cổng 1GbE SFP / 10GbE SFP + cố định 1 và 4 cổng 40GbE QSFP + cố định, mang lại sự linh hoạt để hỗ trợ các môi trường hỗn hợp 1GbE, 10GbE và 40GbE. Có tổng cộng bốn mẫu: hai mẫu có nguồn điện AC và luồng gió từ trước ra sau hoặc từ trước ra trước; và hai có bộ nguồn DC và luồng không khí từ trước ra sau hoặc từ sau ra trước. Mỗi mô hình bao gồm bộ nguồn kép.

Tất cả các phiên bản đều có hai khe cắm mở rộng có thể chứa các mô-đun mở rộng tùy chọn, cung cấp khả năng linh hoạt trong việc triển khai và cấu hình to lớn cho các mạng phân phối doanh nghiệp. Hai mô-đun mở rộng có sẵn:

  • 8xGBASE/10GBASE SFP/SFP+ fiber expansion module2
  • 4x40GbE QSFP+ expansion module

Tại sao nên mua Juniper EX4600 tại Switch.vn?

✓ Trả lời: Switch.vn nhà phân phối Juniper EX4600 chính hãng uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Switch.vn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ các hãng sản xuất uy tín nổi tiếng trên toàn thế giới như Cisco, Juniper, Aruba. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...

Juniper EX4600 có hỗ trợ bán buôn và dự án không?

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho Juniper EX4600 phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.

Sản phẩm Juniper EX4600 có phải chính hãng không?

✓ Trả lời: Sản phẩm Juniper EX4600 được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switch.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng

Switch.vn có phân phối Juniper EX4600 toàn quốc không?

✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Mua thiết bị chuyển mạch có hỗ trợ kỹ thuật không?

✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.