Bộ chuyển mạch Switch Arista 7160 series

Switch Arista 7160 là thiết bị chuyển mạch trung tâm dữ liệu 10G / 25G và 100G được xây dựng có mục đích với các tính năng tốc độ dây lớp 2 và lớp 3. Chúng kết hợp một công cụ chuyển tiếp L2 và L3 có thể thích ứng với một kiến ​​trúc chuyển đổi có thể lập trình và tùy chỉnh cao, hỗ trợ nhiều công nghệ lớp phủ và đóng gói nâng cao.

Tính linh hoạt, khả năng lập trình và hiệu suất hàng đầu trong ngành

Các mạng trung tâm dữ liệu đám mây năng động cao tiếp tục mở rộng kéo theo nhu cầu băng thông ngày càng tăng, thúc đẩy nhu cầu chuyển mạch Ethernet 25 và 100 Gigabit dày đặc ở cả cấp lá và cột sống của các mạng hiện đại. Dòng Arista 7160 là các hệ thống có cấu hình cố định 10G/ 25G/100G được xây dựng có mục đích với các tính năng tốc độ dây lớp 2 và lớp 3, được xây dựng cho môi trường hiệu suất cao nhất và các trung tâm dữ liệu quy mô lớn nhất. Chúng kết hợp các tài nguyên L2 và L3 có thể mở rộng và mật độ cao với kiến ​​trúc chuyển mạch có thể lập trình và tùy chỉnh cao.

Arista 7160 có thể được triển khai trong một loạt các giải pháp mạng mở bao gồm thiết kế đám mây lớp 2 và lớp 3 quy mô lớn, mạng lớp phủ, mạng trung tâm dữ liệu doanh nghiệp ảo hóa hoặc truyền thống.

HỖ TRỢ BÁO GIÁ EMAIL
Không có sản phẩm nào phù hợp với tìm kiếm của bạn. Click vào đây nếu bạn cần trợ giúp

Tại sao nên mua Arista 7160 series tại Switch.vn?

✓ Trả lời: Switch.vn nhà phân phối Arista 7160 series chính hãng uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Switch.vn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ các hãng sản xuất uy tín nổi tiếng trên toàn thế giới như Cisco, Juniper, Aruba. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...

Arista 7160 series có hỗ trợ bán buôn và dự án không?

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho Arista 7160 series phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.

Sản phẩm Arista 7160 series có phải chính hãng không?

✓ Trả lời: Sản phẩm Arista 7160 series được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switch.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng

Switch.vn có phân phối Arista 7160 series toàn quốc không?

✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Mua thiết bị Arista 7160 series có hỗ trợ kỹ thuật không?

✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.