Thiết bị chuyển mạch Switch Arista 720X series

Dòng thiết bị chuyển mạch Arista 720X mang lại hiệu suất và độ tin cậy cấp đám mây với kết nối POE cho tất cả khối lượng công việc của người dùng trong khuôn viên trường. Các dịch vụ nguồn 802.3 được quản lý cung cấp lên đến 60W, với các tùy chọn tốc độ từ 10Mbps đến 5Gbps qua UTP.

HỖ TRỢ BÁO GIÁ EMAIL
Không có sản phẩm nào phù hợp với tìm kiếm của bạn. Click vào đây nếu bạn cần trợ giúp

Tại sao nên mua Arista 720X series tại Switch.vn?

✓ Trả lời: Switch.vn nhà phân phối Arista 720X series chính hãng uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Switch.vn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ các hãng sản xuất uy tín nổi tiếng trên toàn thế giới như Cisco, Juniper, Aruba. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...

Arista 720X series có hỗ trợ bán buôn và dự án không?

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho Arista 720X series phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.

Sản phẩm Arista 720X series có phải chính hãng không?

✓ Trả lời: Sản phẩm Arista 720X series được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switch.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng

Switch.vn có phân phối Arista 720X series toàn quốc không?

✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Mua thiết bị Arista 720X series có hỗ trợ kỹ thuật không?

✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.